Quy trình vệ sinh nhà xưởng hiệu quả đạt tiêu chuẩn GMP tại Kiến Tường Long An

ve-sinh-nha-xuong

Vệ sinh nhà xưởng hiệu quả là công việc đòi hỏi kinh nghiệm chuyên môn cũng như máy móc hiện đại mới có thể tiến hành hiệu quả. Bởi nhà xưởng là nơi có nhiều bụi bẩn do hoạt động sản xuất cũng như công nhân và máy móc tập trung chủ yếu trong đó. Giữ không gian sạch sẽ và an toàn là yêu cầu số 1 trong các nhà máy.

Nói đến vệ sinh nhà xưởng chắc hẳn nhiều người sẽ nghe đến quy trình vệ sinh đạt tiêu chuẩn GMP. Vậy GMP là gì? Hãy cùng Công ty vệ sinh Long An tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Quy trình vệ sinh nhà xưởng hiệu quả theo GMP

ve-sinh-nha-xuong
Quy trình vệ sinh nhà xưởng hiệu quả theo GMP

Vệ sinh nhà xưởng là công việc định kỳ mà các đơn vị sản xuất phải thực hiện. Để lấy lại môi trường trong sạch cũng như nâng cao năng suất, chất lượng công việc. Quy trình vệ sinh nhà xưởng hiệu quả theo tiêu chuẩn GMP sẽ có các yêu cầu sau:

Tiêu chuẩn GMP khác nhau tùy theo tổ chức và quốc gia, vì vậy tiêu chuẩn nào áp dụng.

Dựa trên đặc thù của lĩnh vực sản xuất và đặc thù của các nhà máy, công việc vệ sinh sẽ trở nên chuyên biệt hơn.

Để tiến hành vệ sinh theo tiêu chuẩn GMP. Trước tiên khách hàng cần tìm hiểu công ty Công ty vệ sinh Long An uy tín chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng. Họ có đủ máy móc, thiết bị, hóa chất hiện đại, thân thiện để tẩy rửa không? Cùng với đó là đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản nhằm đáp ứng các yêu cầu cao về vệ sinh nhà xưởng.

Nguyên tắc và quy trình vệ sinh theo tiêu chuẩn GMP sẽ phải đảm bảo

  • Vệ sinh nhà xưởng từ khô sang ướt.
  • vệ sinh nhà xưởng hiệu quả từ trên xuống dưới.
  • Vệ sinh từ trong ra ngoài.
  • Vệ sinh theo nguyên tắc một chiều.

Như sau:

Vệ sinh nhà xưởng từ khô sang ướt

Đây là quy tắc cơ bản đầu tiên. Giặt khô để loại bỏ bụi bẩn, tác nhân vật lý trước khi giặt ướt. Ở bước này, nhân viên vệ sinh sẽ quét nhà xưởng, quét sạch toàn bộ mạng nhện trên trần, tường và dùng máy hút bụi để hút hết bụi bẩn trong không gian.

Sử dụng khăn khô và chổi để làm sạch các thiết bị trong xưởng. Đây là bước đầu tiên giúp làm sạch bề mặt để khi vệ sinh ướt hạn chế sử dụng quá nhiều hóa chất, lãng phí nước cũng như tối ưu thời gian vệ sinh nhà xưởng.

Vệ sinh nhà xưởng hiệu quả từ trên xuống dưới

Vệ sinh trần nhà xưởng, tường nhà xưởng rồi mới đi xuống máy móc, sàn nhà. Áp dụng nguyên tắc này rất hữu ích vì trần và tường nhà xưởng lâu ngày sẽ có bụi bẩn bám vào đó. Nếu chúng ta lau từ trên xuống, bụi bẩn sẽ rơi xuống máy và sàn nhà.

Lúc này, vệ sinh máy thật sạch rồi lau sàn sẽ giúp đẩy bụi bẩn ra ngoài nhanh nhất. Ngược lại, lau sàn trước rồi mới quét bụi trần sẽ dẫn đến lãng phí thời gian và nhà xưởng sẽ bẩn hơn.

Vệ sinh từ trong ra ngoài

Vệ sinh nhà xưởng sạch sẽ, gọn gàng từ khu vực bên trong trước rồi mới quét từ từ các hành lang. Lau sạch trong phòng sản xuất, chế biến trước khi lau lối ra vào, hành lang để đảm bảo không cần lau lại sau đó.

Vì các khu vực bên trong bạn sau khi vệ sinh đều an toàn nên không cần phải đi lại, tiết kiệm thời gian và công sức.

Vệ sinh nhà xưởng hiệu quả một chiều

Đây là nguyên tắc bất di bất dịch nếu bạn muốn vệ sinh hiệu quả không chỉ nhà xưởng mà đôi khi vệ sinh một số khu vực trong nhà cũng rất hiệu quả. Vệ sinh một chiều khi lau kính, sàn, tường sẽ đảm bảo vệ sinh theo phương thẳng đứng mà không cần lau lại sau đó. Làm sạch một chiều lau sạch sâu một lần sau đó.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng hiệu quả, chuyên nghiệp tại Công ty vệ sinh Long An

ve-sinh-nha-xuong
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng hiệu quả, chuyên nghiệp tại Công ty vệ sinh Long An

Công ty vệ sinh Long An cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tiêu chuẩn GMP, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của ngành. Đảm bảo quá trình vệ sinh diễn ra nhanh chóng, sạch sẽ, ngăn nắp và mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh của chúng tôi.

Các hình thức vệ sinh nhà xưởng nổi bật tại Công ty vệ sinh Long An:

  • Vệ sinh máy móc, dây chuyền sản xuất tại nhà máy. Hỗ trợ sửa chữa, khắc phục các sự cố tiềm ẩn xảy ra trên dây chuyền sản xuất.
  • Tổng vệ sinh nhà xưởng từ trần, vách đến sàn nhà xưởng nhanh chóng, chuyên nghiệp với hệ thống máy móc thiết bị phụ trợ hiện đại, công suất lớn.
  • Vệ sinh bồn, đường ống, … theo nhu cầu của doanh nghiệp.
  • Hỗ trợ khử trùng, diệt khuẩn cho nhà xưởng, đáp ứng các tiêu chí về an toàn vệ sinh thực phẩm và sức khỏe người tiêu dùng.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Công ty vệ sinh Long An?

ve-sinh-nha-xuong
Tại sao bạn nên chọn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Công ty vệ sinh Long An?

Có rất nhiều lý do để khách hàng lựa chọn cho mình một công ty Công ty vệ sinh Long An uy tín, chuyên nghiệp và hợp tác lâu dài. Với Công ty vệ sinh Long An cũng vậy. Chúng tôi có nhiều lợi thế vượt trội so với các đối thủ trong lĩnh vực vệ sinh nhà xưởng nói riêng và Công ty vệ sinh Long An nói chung.

Kinh nghiệm

Công ty vệ sinh Long An có nhiều năm kinh nghiệm. Hình thức trọn gói theo nhu cầu của khách hàng như: vệ sinh trần nhà xưởng, tường nhà xưởng, vệ sinh sàn nhà xưởng, vệ sinh bể chứa, đường ống với chi phí hợp lý nhất.

Chất lượng

Chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại những giá trị hữu hình, không chỉ về chất lượng dịch vụ vệ sinh.Mà còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh khác với nhiều chế độ như cam kết hoàn tiền nếu quý khách không hài lòng. Bảo hiểm tài sản trong trường hợp mất mát, giảm giá  cho những khách hàng cũ khi họ tiếp tục hợp đồng với công ty.

Nhân sự

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ vệ sinh, Công ty vệ sinh Long An còn quan tâm đến sức khỏe và sự an toàn của người lao động. Chúng tôi nói không với các loại hóa chất tẩy rửa độc hại, không rõ nguồn gốc và chưa qua kiểm duyệt của Bộ Y tế. 

Các sản phẩm thiết bị vệ sinh tại Công ty vệ sinh Long An luôn có giấy tờ, chứng nhận xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và bề mặt vật liệu được làm sạch.

Lời kết

Công ty vệ sinh Long An tại Kiến Tường  luôn ưu tiên đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Bằng việc cung cấp các gói dịch vụ vệ sinh nhà xưởng hiệu quả, vệ sinh theo yêu cầu. Khách hàng không cần phải lo lắng về các chi phí phụ trội hoặc phí vệ sinh phụ trội không nằm trong nhu cầu của bạn.

Hãy cho chúng tôi biết bạn muốn gì, chúng tôi sẽ báo giá theo từng trường hợp cụ thể!