Dịch vụ diệt ruồi tại Long An hiệu quả, tận gốc 100%, chuyên nghiệp

Dịch vụ diệt ruồi tại Long An tại công ty An Khang mang lại cho khách hàng rất nhiều giá trị, lợi ích thiết thực. Để có một không gian trong lành, sạch sẽ và đảm bảo một sức khỏe tốt khách hàng cần sử dụng dịch vụ để tiêu diệt ruồi 100%. Hiện tại ở nơi ở, khu là việc, các khu nhà xưởng xuất hiện càng ngày càng nhiều ruồi và các côn trùng gây hại. Chúng ta cần có biện pháp hiệu quả để tiêu diệt triệt để. 

Dấu hiệu nhận biết khu vực có ruồi

Ruồi xuất hiện ở khắp mọi nơi, nhất là tại các khu vực ẩm thấp. Chúng ta thường sẽ chủ quan trong vấn đề chỉ thấy xuất hiện một vài con bay quanh nhà. Tuy nhiên, chính điều đó lại càng làm cho nơi ở, nơi làm việc ngày càng xuất hiện nhiều hơn. Vấn đề ở đây đó là, bạn không kịp triệt tiêu triệt để chúng và khiến ruoif có thể phát triển ngày càng nhiều. Khi có một số lượng khó kiểm soát thì sẽ khiến việc tiêu diệt khó khăn hơn. 

Vì thế, khi bạn thấy xuất hiện một số vấn đề sau thì nên biết rằng cần có biện pháp xử lý:

 • Ruồi đậu nhiều vào khu vực bếp, đồ ăn
 • Ruồi bám đen trên các khu vực thành tường
 • Tiếng ruồi vo ve khắp nơi nhưng không thấy xuất hiện
 • Xuất hiện bọ

Hầu hết chúng ta thường sẽ bắt đầu tìm cách tiêu diệt ruồi khi không gian ở bắt đầu có số lượng nhiều. Tuy nhiên, với phương pháp thủ công hay các mẹo vặt sẽ không thể triệt tiêu được số lượng lớn hoặc toàn bộ. Hơn nữa chúng còn có thể sẽ tiếp tục phát triển thêm. 

Tác hại của Ruồi

Ruồi là một trong số những côn trùng gây nên nhiều mầm bệnh. Hơn nữa chính sự xuất hiện của chúng có thể khiến cho không gian của bạn không còn được sạch sẽ, mất vệ sinh. Đặc biệt ở các khu vực như nhà hàng, khách sạn. Chỉ cần xuất hiện một vài con ruồi thôi cũng có thể khiến cho doanh thu bị hạ xuống. Chúng có thể làm mất đi sự uy tín trong kinh doanh, phá vỡ hình ảnh doanh nghiệp. 

Ruồi chứa rất nhiều vi khuẩn gây hại cho con người, con vật. Cảm quan bên ngoài cũng khiến chúng ta sợ hãi, ghê rợn. Vì thế nên có các phương pháp xử lý trước khi mầm mống của chúng tiếp tục phát triển. 

Các phương pháp tiêu diệt ruồi

Khi xuất hiện có nhiều ruồi, chắc chắn bạn sẽ cần tìm phương pháp tiêu diệt. Một số biện pháp phổ biến hiện nay đang được áp dụng như:

Phun hóa chất

Phun hóa chất là cách hiện đại hiện nay có thể tiêu diệt ruồi một cách triệt để. Tuy nhiên, không phải loại hóa chất nào cũng an toàn. Vì thế buộc người dùng cần có hiểu biết và lựa chọn đúng. Nếu không có thể gây nguy hiểm đến cả tính mạng. 

Lắp cửa tránh côn trùng

Sử dụng cửa chống côn trùng cũng là một giải pháp phổ biến hiện nay. Tuy nhiên nó chỉ đảm bảo không gian bên trong chứ không thể tiêu diệt được ruồi. Đây chỉ cách tạm thời, không lâu dài.

Sử dụng đèn bắt côn trùng

Đèn bắt côn trùng cũng có cách để bạn có thể tiêu diệt được số lượng ít ruồi. Công cụ này khá tốn kém và chỉ sử dụng được một khu vực không gian hẹp. Không thể đủ khả năng để tiêu diệt được ruồi trong toàn bộ không gian. 

Mặc dù cách phòng và tiêu diệt ruồi nào cũng sẽ mang lại hiệu quả nhất định. Nhưng đây chỉ là phương pháp tạm thời, các mẹo cơ bản. Nó không đủ khả năng để tiêu diệt hoàn toàn trong thời gian dài. Chúng ta sẽ tốn rất nhiều thời gian cho việc chuẩn bị cũng như đầu tư công cụ diệt ruồi. 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ diệt ruồi tại Long An?

Hiện nay, dịch vụ diệt ruồi tại Long An được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Thay vì chúng ta thực hiện thủ công tốn nhiều thời gian thì nên sử dụng dịch vụ triệt để. Bởi vì những lý do như sau:

 • Dịch vụ diệt ruồi tại Long An chuyên nghiệp. Có thể đảm bảo được chất lượng, độ an toàn, tiết kiệm thời gian, công sức. 
 • Khả năng tiêu diệt số lượng lớn trên diện rộng. Không gian sẽ thông thoáng, sạch sẽ hơn. 
 • Đội ngũ kỹ thuật, nhân viên chuyên nghiệp. Sử dụng các thiết bị hỗ trợ hiện đại.
 • Các loại hóa chất an toàn, đảm bảo hiệu quả

Công ty vệ sinh An Khang luôn đi đầu trong dịch vụ diệt ruồi tại Long An. Mang đến cho khách hàng sự hiệu quả, lợi ích và tiết kiệm. 

Những giá trị khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ tại An Khang

Miễn phí khảo sát và tư vấn: Công ty sẵn sàng đến tận nơi khảo sát, thảo luận cùng khách hàng để đưa ra phương án miễn phí. 

 • Luôn đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm: Tiết kiệm chi phí cho khách hàng với các giải pháp phù hợp nhất. Không gây phát sinh những chi phí không đáng có. 
 • Công nghệ hiện đại: An Khang sử dụng công nghệ tiên tiến nhất thị trường, tiết kiệm thời gian, giảm công sức lao động. Hơn nữa có thể thực hiện trên một không gian rộng lớn. 
 • Sử dụng hóa chất an toàn: Công ty An Khang cam kết sử dụng các dòng sản phẩm diệt ruồi an toàn với sức khỏe con người, con vật và cả môi trường. 
 • Kỹ thuật viên chuyên nghiệp: Đào tạo kỹ năng, kinh nghiệm làm việc cho các kỹ thuật viên chu đáo. Đảm bảo đúng tiến độ và yêu cầu mà khách hàng cần. 
 • Bảo hành cho khách hàng: Công ty sẽ có bảo hành từ 3 tháng đến 1 năm tùy thuộc vào từng khu vực, msuwc độ, diện tích. 

Giá dịch vụ diệt ruồi tại Long An bao nhieu?

Mức giá dịch vụ diệt ruồi tại Long An của công ty An Khang không cố định. Vì nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: yêu cầu, mức độ, vị trí địa lý, số lượng nhân viên, số lượng hóa chất… Mức giá cố định sẽ được công ty thỏa thuận khi khảo sát thực tế. 

Một số câu hỏi thường gặp?

Hóa chất diệt ruồi có an toàn không?

Công ty vệ sinh An Khang là một trong những đơn vị thực hiện dịch vụ diệt ruồi tại Long An với các hóa chất an toàn tuyệt đối. Những sản phẩm sẽ được lựa chọn, đúng với yêu cầu từ y tế. Vì thế khách hàng hoàn toàn an tâm về sản phẩm diệt ruồi công ty sử dụng. 

Dịch vụ được bao lâu?

Dịch vụ diệt ruồi tại Long An của công ty An Khang sẽ đảm bảo từ 3 tháng đến 1 năm. Mỗi khu vực sẽ có mức độ thời gian khác nhau. Khách hàng nên sử dụng dịch vụ định kỳ để đảm bảo tiêu diệt triệt để ruồi và côn trùng. 

Những nơi nào cần phải diệt ruồi?

Hiện tại công ty An Khang thực hiện dịch vụ diệt ruồi tại Long An ở các khu vực như sau: 

 • Diệt ruồi tại nhà cho hộ gia đình, chung cư, biệt thự
 • Diệt ruồi cho khách sạn, khu nghỉ dưỡng hay các resort.
 • Diệt ruồi cho các văn phòng, cơ quan nhà nước
 • Diệt ruồi tại bệnh viện, trường học
 • Diệt ruồi cho cơ sở sản xuất, kho hàng hóa, cơ sở sản xuất thực phẩm. 

Công ty An Khang thực hiện dịch vụ ở đâu?

Công ty An Khang thực hiện dịch vụ trong toàn bộ khu vực tỉnh Long An cùng các tỉnh thành lân cận.