Vệ sinh công nghiệp chất lượng số 1 tại  Kiến Tường Long An

ve-sinh-cong-nghiep

Công ty vệ sinh Long An là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp chất lượng tại Kiến Tường cũng như các tỉnh lân cận. 

Với sự chuyển giao công nghệ từ các kỹ sư và quy trình vệ sinh chuyên nghiệp. Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng một không gian sạch sẽ nhất với chi phí vệ sinh hợp lý.

Vệ sinh công nghiệp là gì?

ve-sinh-cong-nghiep (6)
Vệ sinh công nghiệp là gì?

Vệ sinh công nghiệp là hình thức vệ sinh truyền thống kết hợp với máy móc hiện đại, công nhân chuyên nghiệp, hóa chất chuyên dụng, phương pháp tối ưu, quy trình xử lý khoa học. Mang lại hiệu quả làm việc cao tốt nhất, tiết kiệm thời gian và tiền bạc. 

Bao gồm các gói dịch vụ như: vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh nhà cửa, vệ sinh sau xây dựng, cung cấp nhân viên dọn phòng, giặt thảm, lau kín.

Vệ sinh công nghiệp khi nào ?

Khi bạn cần vệ sinh công trình mới, hay tổng vệ sinh định kỳ để chuẩn bị cho các sự kiện quan trọng của công trình: khánh thành, khai trương, tổng kết quý, tổng kết cuối năm, tiếp khách hàng, hội chợ triển lãm …

Vệ sinh công nghiệp bao gồm những gì?

Các lĩnh vực dịch vụ vệ sinh Công ty vệ sinh Long An cung cấp

 • Dịch vụ lau kính, bảo dưỡng kính, alu định kỳ, rửa tường, làm mái tôn nhà xưởng.
 • Vệ sinh công trình sau khi thi công.
 • Cung cấp các dịch vụ cho văn phòng, cao ốc, bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại.
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng như quét mạng nhện, hút bụi và làm sạch bụi trên trần và hai bên tường, vệ sinh đường ống, ống khói, hệ thống thông gió.
 • Chà, làm sạch sàn công nghiệp trên mọi chất liệu xi măng, nhựa, epoxy, ngói, đá.
 • Phục hồi đánh bóng sàn trên vật liệu đá, ngói, gỗ, nhựa.
 • Dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa, giặt ghế văn phòng, giặt rèm cho công ty và cá nhân, hộ gia đình.
 • Dịch vụ vệ sinh nhà cửa định kỳ, các công trình khác sau xây dựng.
 • Dịch vụ vệ sinh văn phòng, công ty.
 • Vệ sinh tàu biển và tàu du lịch.
 • Sơn Epoxy, làm cứng bề mặt.

Lý do khách hàng nên sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp

ve-sinh-cong-nghiep (2)
Lý do khách hàng nên sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Đa dạng về dịch vụ

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp rất đa dạng, nó bao trùm toàn bộ lĩnh vực vệ sinh đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng như vệ sinh mạng nhện, hút bụi nhà xưởng, chà sàn công nghiệp. vệ sinh công trình sau xây dựng, cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng hàng ngày đến vệ sinh nhà ở, vệ sinh chung cư và giặt ghế văn phòng, giặt nệm, giặt thảm, dịch vụ lau kính.

Chuyên nghiệp, hiện đại

Là dịch vụ chuyên nghiệp đi sau trong lĩnh vực vệ sinh, xử lý mọi yêu cầu từ khách hàng với sự hỗ trợ của nhiều máy móc hiện đại và hóa chất chuyên dụng. Dù bạn là ai, bạn cũng hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề vệ sinh khi các công ty vệ sinh đảm nhận khâu này.

Tiết kiệm thời gian

Bất kỳ cá nhân, tổ chức nào cũng có thể tự mình vệ sinh nhà xưởng, công trình, nhà cửa nhưng vấn đề ở đây là không triệt để khiến bạn tốn kém nhiều thời gian và tiền bạc.

Vì vậy, khi giao phó lĩnh vực này cho các công ty, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm thời gian của mình với giá cả hoàn toàn phù hợp với mọi loại hình dịch vụ.

Cần thiết cho các công trình, nhà máy lớn

Đối với các nhà máy, dự án lớn, dịch vụ vệ sinh thường được các công ty vệ sinh tiếp nhận. Từ đó nâng cao tính chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn cháy nổ, vệ sinh an toàn thực phẩm, nâng cao ý thức của nhân viên. Khách hàng và đối tác sẽ đánh giá cao công ty, tổ chức của bạn khi hoàn thành tốt công tác vệ sinh.

Lợi ích và thế mạnh trong vệ sinh công nghiệp của Công ty vệ sinh Long An

ve-sinh-cong-nghiep
Lợi ích và thế mạnh trong vệ sinh công nghiệp của Công ty vệ sinh Long An

Tại Công ty vệ sinh Long An, chúng tôi có thể đáp ứng được tất cả những điều kiện đó và hơn thế nữa. Bởi chúng tôi luôn có những máy móc, thiết bị hiện đại và những hóa chất chuyên dụng góp phần tạo nên sản phẩm này công nghệ tiên tiến.

Trang thiết bị, máy móc hiện đại: Công ty vệ sinh Long An được trang bị hệ thống máy móc hiện đại và hóa chất chuyên dụng hàng đầu. Giúp các vấn đề vệ sinh đơn giản mang lại hiệu quả cao hơn, đáp ứng mọi nhu cầu. đa dạng và khắt khe nhất từ ​​khách hàng.

Yếu tố con người: Đội ngũ nhân viên đông đảo, được đào tạo bài bản, có chuyên môn sâu trong mọi lĩnh vực vệ sinh khác nhau. Đảm bảo công việc vệ sinh được làm sạch một cách tối ưu và đơn giản. 

Linh hoạt và hiệu quả: Dù bạn ở đâu tại Kiến Tường hay các tỉnh thành khác. Chỉ cần gọi điện chúng tôi sẽ khảo sát và báo giá ngay với mức giá hoàn toàn hợp lý. Phù hợp với mọi loại hình dịch vụ mà khách hàng có nhu cầu trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh

Chi phí: Với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh, Công ty vệ sinh Long An giúp khách hàng có những lựa chọn tối ưu. Những việc cần làm để tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

Lời kết

Công ty vệ sinh Long An xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp trong thời gian qua. Để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi luôn làm mới mình để đáp ứng những yêu cầu như mong đợi của khách hàng.