Cung Cấp Tạp Vụ Vệ Sinh Tại Bệnh Viện Long An

Chúng tôi xây dựng các đội tạp vụ vệ sinh bệnh viện tại long an này nhằm mục đích đáp ứng một cách nhanh chóng nhất nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh bệnh viện của khách hàng. Tất cả các đội tạp vụ đều được trang bị đầy đủ máy móc, dụng cụ, hóa chất. Được chúng tôi đào tạo bài bản, có trình độ tay nghề cao và đảm nhận được mọi nhiệm vụ, yêu cầu về chất lượng.

Bệnh viện là nơi rất nhạy cảm và dễ lây nhiễm, vấn đề vệ sinh rất phức tạp mang tính chất quyết định ảnh hưởng  trực tiếp đến chất lượng khám chữa bệnh của bệnh viện cũng như của bệnh nhân.

Khâu vệ sinh phải được  đặt lên hàng đầu và đáp ứng được yêu cầu về diệt khuẩn và an toàn vệ sinh, thực hiện một cách nhanh chóng và gọn gàng.

Chúng tôi xin cung cấp cho khách hàng gói Dịch vụ vệ sinh công nghiệpdịch vụ làm sạch tại bệnh viện nhằm đem lại cho bệnh viện một môi trường an toàn, sạch sẽ. Đảm bảo vệ sinh là yếu tố vô cùng quan trọng cho sức khỏe bệnh nhân, môi trường sạch còn góp phần chống nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh nguy hiểm.

Bên cạnh đó, việc sử dụng các loại hóa chất chuyên dụng, mang tính chất diệt khuẩn – đáp ứng được yêu cầu của các bệnh viện. Các loại hóa chất được nhập khẩu và kiểm nghiệm trước khi cung cấp cho các công trình. Đồng thời việc sử dụng các máy móc, công cụ hiện đại, mang tính chất đặc thù cũng là yếu tố được chúng tôi quan tâm.

 Những khách hàng tại long an có ý định sử dụng dịch vụ thường đặt ra nghi vấn rằng: Liệu chất lượng các đội cung cấp tạp vụ vệ sinh bệnh viện tại long an có thực sự tốt và được bảo đảm ?

Dịch vụ cung cấp tạp vụ tại long an của an khang cam kết tạp vụ của chúng tôi luôn bảo đảm chất lượng. Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp, với kinh nghiệm từ hàng trăm công trình đã thực hiện, chúng tôi tự tin về chất lượng dịch vụ của mình, trong đó góp phần lớn là nhờ các đội vệ sinh mà chúng tôi đã dày công xây dựng trong nhiều năm qua.

Thiết bị máy móc, dụng cụ, hóa chất được trang bị đầy đủ

Đội ngũ tạp vụ vệ sinh bệnh viện được An Khang trang bị sử dụng nhiều loại máy móc chuyên dụng, nhiều công cụ dụng cụ đặc biệt và nhiều loại hóa chất tẩy rửa chuyên dụng. Hiện tại mỗi đội tạp vụ của chúng tôi đều được trang bị máy chà sàn công nghiệp, máy xịt áp lực, máy hút bụi công nghiệp, máy chà sàn cầm tay…

Ngoài ra còn có các dụng cụ cần thiết như ghế inox cao từ 1,2-1,5m. cây lau kính dài 6m. cây lau nhà chuyên dụng. Xô, chậu, khăn, sủi, cây gạt kính, dao cạo keo, sơn trên kính. Hóa chất bột tẩy trắng, hóa chất đánh bóng inox. Chất khử mùi sơn, Các loại nước lau sàn, nước lau kính…Còn rất nhiều dụng cụ khác mà chúng tôi không thể liệt kê hết. Với các loại dụng cụ máy móc, hóa chất đó một phần nào đã chứng tỏ sự chuyên nghiệp của các đội vệ sinh của chúng tôi.

 Đội ngũ tạp vụ vệ sinh bệnh viện được đào tạo bài bản chuyên môn đều đặn

Mỗi năm An Khang đều tổ chức đào tạo 3 đến 5 lần cho từng đội tạp vụ giờ hành chính. Trong các buổi đào tạo nghiệp vụ đó, chúng tôi chia thành 2 nội dung đào tạo. Nội dung thứ nhất là đào tạo nhân viên cũ để nâng cao tay nghề, bổ sung kiến thức mới và các phương pháp làm sạch mới. Qua các buổi đào tạo đó giúp chúng tôi đánh giá thêm năng lực thực sự của từng nhân viên đã và đang làm việc tại từng đội nhóm vệ sinh. Nội dung đào tạo thứ 2 là chỉ việc, dạy việc, cách ứng xử với khách hàng cho nhân viên thử việc và nhân viên mới làm việc. Đối với các nhân viên này sẽ chủ yếu được học thực hành với các nhân viên cũ của chúng tôi. Các nội dụng cơ bản được đào tạo như cách sử dụng máy đánh sàn công nghiệp, cách sử dụng máy hút bụi công nghiệp. Cách lau kính nhanh và sạch, cách sử dụng các loại công cụ, dụng cụ chuyên dụng. Tìm hiểu về từng loại hóa chất và cách sử dụng cũng như liều lượng pha chế.

Đội ngũ tạp vụ của chúng tôi có quy trình làm việc khoa học

Như đã nêu trên, mỗi đội tạp vụ vệ sinh bệnh viện của chúng tôi đều được đào tạo bài bản. Được tuân thủ quy trình làm việc rất khoa học. Trong đó có các nguyên tắc làm việc cơ bản như sau :

> Trước khi triển khai thực hiện nhiệm vụ phải liệt kê danh sách các loại máy móc, dụng cụ, hóa chất cần thiết. Thiếu cái nào phải bổ sung kịp thời để quá trình làm việc không bị gián đoạn.
> Trước khi thực hiện quy trình lau dọn phải cho vệ sinh thô trước. Cho thu gom và dọn dẹp các loại rác bẩn. Sau đó mới tiến hành vệ sinh tinh.
> Vệ sinh tinh theo nguyên tắc làm từ chỗ trên cao trước mới xuống chỗ thấp. Vệ sinh đến đâu làm sạch đến đó.
> Trong quá trình thực hiện công việc sử dụng hóa chất một cách hợp lý. Không lạm dụng hóa chất trong việc tẩy rửa, vì hóa chất nào cũng có chứa axit hoặc các chất ăn mòn.
> Bố trí từng nhân viên trong đội một cách hợp lý, ai phụ trách phần nào phải làm sạch phần đó và có trách nhiệm kiểm tra kỹ càng trước khi sang công đoạn khác.
> Mỗi nhân viên trong từng đội vệ sinh phải tuân thủ các nguyên tắc làm việc chung của cả đội như : Đi làm đúng giờ, ăn mặc đúng tác phong. Giày, mũ, nón phải chuẩn bị đầy đủ. Làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, tuân thủ các hướng dẫn của giám sát, quản lý đội. Phải trung thực, nếu gặp khó khăn trong quá trình xử lý công việc phải báo ngay cho quản lý của đội hoặc báo về phía Công ty.

Các gói dịch vụ tại bệnh viện được chia thành:

Khu vực công cộng bên ngoài

Vỉa hè, khu vực sân, vành đai xung quanh bệnh viện, lối xe chạy, bãi đậu xe,…

Khu vực công cộng bên trong

Lối vào chính, sảnh chính, sảnh thang máy, hành lang, khu vực ngồi chờ bệnh nhân.

Khu vực lây nhiễm thấp

– Khu vực các phòng khối hành chánh.

– Phòng kỹ thuật.

– Phòng khám.

– Phòng y bác sĩ.

– Nhà thuốc.

Khu vực lây nhiễm cao

– Khu cấp cứu.

– Phòng sanh.

– Phòng mổ.

– Phòng hồi sức.

– Phòng chăm sóc đặc biệt.

– Phòng bệnh nhân.

– Khu xét nghiệm, X quang

Cung cấp hộ lý

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, hộ lý do chúng tôi cung cấp không những vững về nghiệp vụ chuyên môn mà còn thể hiện sự quan tâm chăm sóc bệnh nhân, thái độ ân cần chu đáo và lịch sự.

Quy trình cung cấp dịch vụ tạp vụ vệ sinh bệnh viện ở long an của An Khang

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng: Nhận cuộc gọi của khách hàng khi có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, nhân viên trực điện thoại của chúng tôi sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp,…)
Bước 2: Khảo sát sự án: Khi An Khang có đầy đủ thông tin của khách hàng, chúng tôi sẽ cử chuyên viên khảo sát tới gặp khách hàng (theo thời gian đã hẹn) để khảo sát khu vực cần xử lý: khảo sát các khu vòng ngoài, khu vực hầm xe, hồ bơi, thang máy, thang bộ,…
Bước 3: Xây dựng phương án và báo giá: Sau khi khảo sát xong, An Khang sẽ lên phương án bố trí nhân viên hợp lý và sẽ báo giá cho quý khách hàng toàn bộ chi phí sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp
Bước 4: Thương lượng và ký kết hợp đồng: Khách hàng nhận được bảng báo giá và đồng ý với mức chi phí mà chúng tôi đưa ra thì hai bên sẽ tiến hàng ký kết hợp đồng
Bước 5: Chuẩn bị triển khai: An Khang sẽ cử một đội nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp đã được đào tạo bài bản mang đầy đủ dụng cụ, hóa chất cần thiết để thực hiện công việc làm sạch
Bước 6: Set-up dự án: Khi đội hình nhân viên đã ổn định thì giám sát hoặc tổ trưởng sẽ phân chia công việc cho từng người và phải chịu trách nhiệm về khu vực mình làm việc
Bước 7: Đánh giá và hoàn thiện cung cấp dịch vụ: An Khang sẽ cử giám sát khu vực đến đánh giá chất lượng công việc của từng nhân viên, từng khu vực vệ sinh. Nếu có phát sinh gì thêm thì chúng tôi sẽ bổ xung thêm bớt để trong qua trình cung cấp dịch vụ được hoàn thiện hơn.
Bước 8: Nghiệm thu và chăm sóc khách hàng: Ngay sau khi khách hàng giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu. Trong quá trình sử dụng dịch vụ, khách hàng có thắc mắc hay khiếu nại thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ