Dịch vụ tạp vụ văn phòng chất lượng tại Cần Giuộc Long An

ve-sinh-nha-o (4)

Mỗi lần phải dọn dẹp văn phòng, nhân viên ngán ngẩm vì phải tăng ca. Thực tế, các chủ doanh nghiệp cũng ngán ngẩm với việc phải trả tiền làm thêm giờ chỉ vì vấn đề tạp vụ văn phòng. 

Trong khi việc dọn dẹp không phải là chuyên môn của dân văn phòng? Vậy tại sao bạn không nên lựa chọn dịch vụ cung cấp dịch vụ tạp vụ văn phòng với mức phí có khi còn tiết kiệm hơn? Để hiểu thêm về dịch vụ này, mời các bạn tham khảo nội dung bên dưới nhé!

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng?

tap-vu-4
Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng?

Việc tạp vụ định kỳ là vô cùng cần thiết vì văn phòng cần phải gọn gàng, sạch sẽ để công việc hàng ngày diễn ra thuận lợi và thoải mái. Tuy nhiên, tại sao doanh nghiệp của bạn nên chọn thuê dịch vụ tạp thay vì phân chia công việc tạp vụ cho các nhân viên?

Khi sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng bên ngoài, doanh nghiệp của bạn sẽ nhận được những lợi ích sau

Các nhân viên tạp vụ được đào tạo bài bản về làm sạch và tạp vụ. Họ không chỉ nhanh hơn mà còn am hiểu về chất liệu, xử lý rác thải, tủ đựng hồ sơ, phân loại một cách khoa học nhất.

Do được trang bị đầy đủ dụng cụ và kiến ​​thức nên nhân viên tạp vụ lau chùi, hút bụi, giặt kính, vải, ghế sofa sạch sẽ, trách nhiệm hơn nhân viên nội bộ. bộ.

Hơn nữa, khi thuê dịch vụ tạp vụ bên ngoài, nhân viên của công ty không cần phải tăng ca, xô đẩy để làm công việc dọn dẹp, tạp vụ, giúp tinh thần thoải mái, dễ chịu hơn.

Việc tạp vụ vệ sinh tiết kiệm và hợp lý hơn bằng cách

tap-vu-7
Việc tạp vụ vệ sinh tiết kiệm và hợp lý hơn bằng cách

Đối với các công ty vừa và nhỏ, nhà hàng, khách sạn, thì việc thuê nhân viên dọn tạp vụ toàn thời gian sẽ đắt hơn vì họ phải trả một mức lương cố định, chưa kể đến các khoản bảo hiểm, phúc lợi,… khi nghỉ phép. các ngày lễ tết. Chi phí sẽ giảm từ 30% đến 80% nếu công ty đặt dịch vụ tạp vụ văn phòng định kỳ bên ngoài.

Khi doanh nghiệp tuyển nhân viên tạp vụ hoặc tận dụng nhân viên bình thường, họ vừa phải tốn thêm chi phí, thời gian đào tạo, vừa phải lo lắng về vấn đề quản lý. 

Việc thuê dịch vụ tạp vụ vệ sinh cũng ổn định hơn khi nhân viên tạp vụ tại công ty cũng có nhu cầu nghỉ lễ, nghỉ phép. Trong khi đó, bộ phận dọn phòng có nhiều nhân viên chọn thay ca nếu có người nghỉ.

Ngoài ra, công ty còn tiết kiệm thêm chi phí không phải mua hóa chất, công cụ, dụng cụ, thiết bị thi công cũng như mặt bằng, văn phòng để bảo quản.

Ai là người thích hợp nhất để sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng?

Sau nhiều năm trong nghề, Công ty vệ sinh Long An nhận thấy khách hàng sử dụng dịch vụ tạp vụ vệ sinh thường là các cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp vừa và nhỏ như trường học, trung tâm dạy học, showroom, chuỗi cửa hàng, nhà ở,… Đó là trường hợp các công ty thuê dịch vụ cung cấp dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ.

Đối với những công ty có số lượng nhân viên lớn, họ vẫn thuê dịch vụ của các nhà cung cấp dịch vụ ăn uống. Tuy nhiên, các doanh nghiệp này thường chọn cách thuê công nhân làm việc 8 giờ / ngày và được hưởng các quyền lợi như những người lao động khác. Những nhân viên này vẫn phải chịu trách nhiệm từ hai phía, nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng một cách tốt nhất.

Công việc của nhân viên dọn dẹp văn phòng là gì?

tap-vu-8
Công việc của nhân viên dọn dẹp văn phòng là gì?

Để giúp bạn hình dung cụ thể những công việc mà nhân viên dọn phòng làm, chúng tôi có thể liệt kê cụ thể như sau:

Sắp xếp và làm sạch các tệp và tài liệu

Tài liệu, bàn ghế bừa bộn là đặc trưng của khối văn phòng sau một ngày làm việc. Việc tìm kiếm tài liệu từ đống lộn xộn sẽ khiến nhân viên tốn nhiều thời gian thao tác, giảm năng suất làm việc, vì vậy việc cất giữ chúng ngăn nắp và ngăn nắp luôn là một điều cần thiết. 

Nhân viên Housekeeping biết cách xác định tài liệu, phân loại và đánh dấu hồ sơ, cho vào tủ hoặc túi đựng hồ sơ hợp lý nhất.

Thu gom rác, thu gom rác

Đây cũng là bước cực kỳ cần thiết vì tài liệu hay các loại rác khác sẽ được tạo ra hàng ngày. Đôi khi một công việc đơn giản là quét sàn và lấy rác ra khỏi thùng là đủ.

Tuy nhiên, thường thì công việc vất vả hơn vì lượng rác xử lý thường xuyên phải đóng mạng nhện, rác từ nhà tạp vụ, cặn bẩn sau khi lau sàn, lau kính,…

Quét và làm sạch

Đây là công việc không thể thiếu của các nhân viên tạp vụ văn phòng. Các công việc này cũng khá đơn giản, chỉ cần quét, lau, hút bụi để làm sạch thảm, sàn văn phòng, bàn làm việc gọn gàng, sạch sẽ. Ngoài ra, chiếc khăn còn được gấp bên cạnh ấm trà để mời khách được chuẩn bị từ sáng sớm.

Lời kết

Với các dịch vụ tạp vụ văn phòng chuyên nghiệp, uy tín mà công ty vệ sinh Long An tại Cần Giuộc cung cấp cho khách hàng. Khách hàng có thể an tâm và tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ.