Cung cấp tạp vụ bao nhiêu? Nên thuê dịch vụ ở đâu giá tốt nhất

Rất nhiều khách hàng tìm kiếm về dịch vụ cung cấp tạp vụ bao nhiêu, hoặc đang băn khoăn không biết nên chọn đơn vị vệ sinh nào đảm bảo. Công ty vệ sinh An Khang là một trong những địa chỉ vàng tại Long An khi phục vụ khách hàng với hàng loạt gói vệ sinh từ cơ bản đến cao cấp. Dưới đây sẽ là chia sẻ cụ thể về dịch vụ cung cấp tạp vụ tại Long An, khách hàng có thể tham khảo.

Cung cấp tạp vụ là gì?

Cung cấp tạp vụ là hoạt động dọn dẹp, vệ sinh khu vực làm việc hoặc những nơi được khách hàng yêu cầu. Công việc này không đòi hỏi nhiều ở kỹ thuật mà cần phải có kinh nghiệm và tận tình. Hiện nay dịch vụ vệ sinh tạp vụ đang được rất nhiều người quan tâm. Bởi vì nó không chỉ mang đến lợi ích cho môi trường, không gian làm việc mà còn giúp công ty, văn phòng, nhà hàng, khách sạn giảm thiểu được rất nhiều chi phí cho việc thuê nhân viên. 

Công việc của tạp vụ là gì?

Nhân viên tạp vụ sẽ thực hiện các công việc như sau:

  • Quét dọn bụi bẩn, thu gom rác thải
  • Sắp xếp lại các loại giấy tờ, đồ dùng gọn gàng
  • Lau dọn tường, sàn, nhà vệ sinh
  • Giặt thảm, ghế sofa, các đồ dùng khác

Mặc dù đây là công việc không quá nặng nhọc, nhưng lại vẫn cần đến sự chuyên nghiệp. Hơn nữa người dọn dẹp cần biết cách sử dụng các loại chất tẩy rửa chuyên dụng cũng như các dụng cụ cần thiết. 

Cung cấp tạp vụ bao nhiêu?

Rất nhiều người vẫn chưa biết dịch vụ cung cấp tạp vụ bao nhiêu? Thực chất không có bất cứ một mức giá cố định vì giá dịch vụ sẽ dựa vào nhiều yếu tố như: mức độ vệ sinh, diện tích cần làm, số lượng nhân viên, các loại dụng cụ máy móc cần thiết. Hơn nữa cũng tùy thuộc vào mỗi đơn vị thì sẽ có mức chi phí khác nhau. 

Nên thuê dịch vụ tạp vụ ở đơn vị nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị vệ sinh chuyên nghiệp. Tuy nhiên công ty An Khang là một trong những địa chỉ được tất cả các khách hàng tỉnh Long An đánh giá rất cao về sự uy tín, nhiệt tình và chi phí rẻ. Quy trình làm việc của công ty như sau:

  • Tiếp nhận thông tin khách hàng
  • Khảo sát, thỏa thuận chi phí
  • Lập quy trình và cử số lượng nhân viên vệ sinh
  • Bắt đầu làm việc
  • Khách hàng nghiệm thu và bàn giao

Để có thể tiết kiệm được chi phí, khách hàng nên đăng ký các gói dịch vụ trọn gói. Vì các gói vệ sinh theo gói, theo định kỳ sẽ được nhiều ưu đãi hơn. 

Nếu như khách hàng đang cần hỗ trợ giải đáp cung cấp tạp vụ bao nhiêu cũng như tham khảo gói dịch vụ rẻ thì hãy liên hệ đến công ty vệ sinh An Khang. Chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng, đáp ứng được tất cả các yêu cầu mà khách hàng mong muốn.