Cung cấp tạp vụ văn phòng tại Bến Lức, Long An

Tạp vụ văn phòng luôn là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm. Đây luôn là bài toán khó bởi tốn nhiều thời gian, công sức mà đặc biệt chưa chắc doanh nghiệp nào cũng có thể đảm nhận việc vệ sinh cho chính văn phòng của mình. Hiểu được khó khăn đó, công ty vệ sinh Long An mang đến cho bạn giải pháp dịch vụ tạp vụ tối ưu nhất thời điểm hiện tại. Hãy cùng công ty vệ sinh Long An tìm hiểu thêm trong bài viết này

Nhân viên tạp vụ văn phòng làm gì?

Tạp vụ văn phòng là nghề được những người lao động phổ thông đảm nhận. Công việc vệ sinh văn phòng thường được chia thành 4 nhóm chính như:

 • Làm sạch và vệ sinh đồ dùng văn phòng
 • Phục vụ đồ ăn, thức uống những lúc cần thiết  cho nhân viên văn phòng
 • Tạp vụ giúp hỗ trợ công việc của thư ký và bộ phận hành chính
 • Không có trong bất kỳ phân loại, chung

Người lao công văn phòng làm việc 8 tiếng một ngày và công việc này thường bắt đầu sớm hơn nhân viên văn phòng từ 1 đến 2 tiếng. Đồng thời, công việc cũng được kết thúc sớm hơn nhân viên văn phòng để đảm bảo không ảnh hưởng đến quá trình làm việc của nhân viên văn phòng.

Nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh Long An là gì?

Dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng là dịch vụ giúp duy trì sự sạch sẽ hàng ngày cho văn phòng công ty, nhà hàng, khách sạn, cửa hàng,… Sử dụng đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp hiện đang là xu hướng hiện nay của nhiều đơn vị. 

Nhân viên tạp vụ văn phòng chất lượng, chuyên nghiệp

Thay vì phải tự tuyển, hướng dẫn freelancer để làm việc, phải mất thời gian tuyển dụng, đào tạo và quản lý, và không có sự ổn định khi các freelancer làm việc đôi khi có lúc nghỉ, lúc cao điểm không có người trực làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng công việc chính.

Nhân viên tạp vụ văn phòng do các công ty dịch vụ cung cấp đều là những nhân viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, có lý lịch rõ ràng, có trình độ cơ bản và được công ty đào tạo nghiệp vụ thông qua các khóa học và thực tập về dịch vụ vệ sinh cũng như cách ứng xử với khách hàng, đồng nghiệp và những người xung quanh. Điều này rất quan trọng và hoàn toàn cần thiết trong văn hóa của một doanh nghiệp.

Đáp ứng nhu cầu cao về nhân viên vệ sinh của thị trường

Hiện nay nhu cầu về dịch vụ cung cấp dịch vụ tạp vụ văn phòng theo ngày cả tháng, cả năm là rất lớn. Nhưng những người phụ trách việc này trong mỗi tòa nhà, mỗi văn phòng, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp thường khó tìm được công ty dịch vụ chuyên nghiệp nào phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Với công ty vệ sinh Long An, sự chuyên nghiệp và uy tín luôn là tiêu chí hàng đầu để chúng tôi phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.  

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng vệ sinh An Khang

 • Thực hiện công việc vệ sinh nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và vô cùng tiện lợi. Nghiệm thu, hài lòng khách hàng mới thanh toán.
 • Đảm bảo tòa nhà luôn được giữ sạch sẽ.
 • Giảm thời gian dành cho các nhiệm vụ không chuyên môn.
 • Giảm chi phí quản lý, giám sát và tuyển dụng.
 • Giảm chi phí dụng cụ tẩy rửa và hóa chất tẩy rửa công nghiệp, mua nhưng chỉ sử dụng vài lần.
 • Không phải lo lắng về lương thưởng cho nhân viên.

Trong quá trình hoạt động, công ty vệ sinh Long An luôn cam kết tuân thủ nghiêm ngặt 6 nguyên tắc sau:

 • Người lao động phải được tuyển chọn kỹ lưỡng;
 • Chú trọng rèn luyện kỹ năng và  nghiệp vụ của nhân viên;
 • Phân loại người lao động theo trình độ, năng lực khác nhau;
 • Có sự giám sát, quản lý người lao động trong suốt quá trình làm việc;
 • Luôn lắng nghe ý kiến góp ý của khách hàng và đảm bảo tính ổn định lâu dài khi cung cấp dịch vụ. Nếu nhân viên làm không tốt sẽ lập tức thay thế nhân viên tạp vụ văn phòng khác làm phù hợp hơn;
 • Cán bộ, công nhân viên trong Công ty luôn tận tụy, có trách nhiệm với công việc đến cùng.

Chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên làm việc chăm chỉ, lành nghề, chuyên nghiệp và hiệu quả. Đặc biệt luôn lấy sự tiện lợi, nhanh chóng, tiết kiệm và sự hài lòng của khách hàng làm phương châm hàng đầu.

Quy trình vệ sinh văn phòng hằng ngày tại công ty

Bước 1: Khảo sát và báo giá

Đại diện phòng kinh doanh và kĩ thuật viên của AN KHANG sẽ đến công trình để khảo sát thực tế về tình trạng vệ sinh hiện tại của công trình. Xác định rõ các yêu cầu của khách hàng. Đưa ra các tư vấn để Khách hàng lựa chọn dịch vụ vệ sinh hằng ngày tại công ty với giá tốt nhất

Bước 2: Báo giá kí hợp đồng cung cấp dịch vụ

AN KHANG gửi báo giá, hồ sơ năng lực tới Khách hàng. Sau khi khách hàng đồng ý với báo giá của AN KHANG, AN KHANG sẽ tiến hàng kí hợp đồng dịch vụ trước khi triển khai.

Bước 3: Triển khai dịch vụ

Cam kết dịch vụ của công ty vệ sinh Long An

Công ty vệ sinh Long An cam kết mang đến cho công trình của bạn sự sạch sẽ tốt nhất, đảm bảo tuổi thọ cho công trình.

Chúng tôi không ngừng cập nhật tiến bộ khoa học kỹ thuật từ máy móc hiện đại đến hóa chất chuyên dụng (100% an toàn cho môi trường và người sử dụng) nhằm mang lại hiệu quả làm sạch cao nhất.

Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật lành nghề, được đào tạo theo quy trình chuyên nghiệp trong lĩnh vực vệ sinh. Chúng tôi cam kết thời gian thi công nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng công việc cho đối tác.

Công ty vệ sinh Long An thực hiện quy trình làm sạch thông minh, khoa học với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Trong thời gian làm việc, nhân viên Tạp vụ văn phòng luôn mặc đồng phục, đồ bảo hộ và đeo bảng tên một cách chuyên nghiệp.

Nguồn: Nội dung và hình ảnh thuộc TẬP ĐOÀN VỆ SINH CHUYÊN NGHIỆP AN KHANG Xem thêm