Cung cấp nhân viên tạp vụ vệ sinh chuyên nghiệp tại Mộc Hoá Long An

ve-sinh-nha-o (4)

Công ty, văn phòng hay tòa nhà bạn đang quản lý đang cần tạp vụ vệ sinh chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, chịu khó, có hợp đồng rõ ràng tại Mộc Hoá Long An? Không cần phải lo lắng!

Khi xã hội ngày càng phát triển, chúng ta biết rằng bạn càng bận rộn thì bạn càng phải lo lắng nhiều vấn đề hơn. Đặc biệt là về vấn đề vệ sinh, sự gọn gàng, sạch sẽ. Công ty vệ sinh Long An luôn sẵn sàng mang đến giải pháp cho bạn – “tạp vụ vệ sinh văn phòng” tại Mộc Hóa.

Tạp vụ vệ sinh – Sự lựa chọn hợp lý nhất

tap-vu (2)
Tạp vụ vệ sinh – Sự lựa chọn hợp lý nhất.

Toàn bộ không gian văn phòng, công ty, tòa nhà của bạn sẽ luôn sạch sẽ, gọn gàng vào mỗi buổi sáng. Vì chúng tôi đảm bảo nhân viên luôn túc trực, sẵn sàng làm việc liên tục trong ca đó.

Đội ngũ nhân viên dọn phòng được đào tạo bài bản, tay nghề cao, nhanh nhẹn, chăm chỉ, giàu kinh nghiệm. Đảm bảo rằng công việc vệ sinh được hoàn thành trong ngày hôm đó theo hợp đồng.

Không lo trộm cắp tài sản! Chúng tôi sẽ có những điều khoản và cam kết rõ ràng về các vấn đề trên trong hợp đồng.

Chúng tôi có nhiều lựa chọn về thời gian phù hợp với mọi nhu cầu của bạn. Như tạp vụ vệ sinh theo giờ hoặc định kỳ theo tuần, tháng (Đặt trước ít nhất 3h / buổi).

Công ty vệ sinh Long An cung cấp những loại hình tạp vụ vệ sinh nào cho văn phòng, công ty, tòa nhà?

tap-vu (3)
Công ty vệ sinh Long An cung cấp những loại hình tạp vụ vệ sinh nào cho văn phòng, công ty, tòa nhà?

Tạp vụ vệ sinh theo giờ: Nhân viên thực hiện công việc theo khung giờ đã ký hợp đồng. Nhưng hãy đảm bảo rằng văn phòng và tòa nhà được làm sạch trong khung thời gian đó. Giúp bạn tiết kiệm thời gian quản lý, giám sát và tuyển dụng nhân viên dọn phòng.

Tạp vụ vệ sinh hàng tuần, hàng tháng: tạp vụ này rất phổ biến, và Công ty vệ sinh Long An đang cung cấp tạp vụ này cho nhiều công ty, tòa nhà trên địa bàn Mộc Hoá Long An. Người giúp việc nhà tại nhà sẽ đến và hoàn thành mọi công việc mà hai bên đã thỏa thuận trước.

Công việc cụ thể của tạp vụ vệ sinh văn phòng, công ty, tòa nhà

Mọi công việc văn phòng đều hướng tới mục tiêu đảm bảo sự sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp cho không gian làm việc của nhân viên hoặc của toàn bộ tòa nhà. Công việc cụ thể, bạn có thể theo dõi bên dưới.

Công việc dọn dẹp

Đây là một trong những công việc cơ bản nhất của người dọn dẹp văn phòng. Những công việc này tuy rất đơn giản nhưng cũng đòi hỏi sự tỉ mỉ của những người thợ thủ công lành nghề. 

Họ sẽ sử dụng khăn được làm ẩm bằng nước hoặc hóa chất an toàn chuyên dụng. Sau đó, tiến hành xóa sạch mọi thứ trong vùng làm việc.

Đối với sàn nhà, họ sẽ dùng chổi quét sàn để loại bỏ các vết bẩn rắn như đất, kẹo cao su,… Sau đó, họ sẽ quét và lau lại một lần nữa bằng cây lau nhà.

Công việc sắp xếp 

Ngoài công việc dọn dẹp, nhân viên vệ sinh văn phòng còn có nhiệm vụ dọn dẹp vệ sinh. Việc của bạn là sắp xếp lại các vật dụng sinh hoạt sao cho đúng vị trí hoặc đặt ở vị trí hợp lý hơn như kệ để giày, thảm để chân, cây nước, bàn ghế,….

Thu gom và đổ rác

Sau khi dọn dẹp xong, công việc tiếp theo của nhân viên dọn phòng là dọn dẹp và đem thùng rác ra ngoài. Công việc này cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần thu gom rác vào thùng, cuối ca hoặc ngày làm việc sẽ có nhân viên mang đến những nơi quy định.

Nếu thực hiện tất cả các nhiệm vụ được giao, nhân viên dọn phòng sẽ phải duy trì việc vệ sinh văn phòng theo định kỳ. Ví dụ như các công việc như lau vết bẩn trên tường hay quét mạng nhện, lau kính…

Dọn rác và dọn dẹp khu vực chung

Các khu vực chính của văn phòng: cổng ra vào, lễ tân, phòng khách, phòng họp, hội trường, thang máy, cầu thang bộ, nhà vệ sinh, hành lang, …

Phòng làm việc: bàn, sàn khu vực làm việc, tủ đựng đồ, thiết bị, v.v.

Khu vực bên ngoài văn phòng như khuôn viên, sân cảnh quan, xung quanh bãi đậu xe, ..

Tầng hầm: toilet, kho, gara và lối vào.

Một số công việc tạp vụ văn phòng khác

tap-vu
Một số công việc tạp vụ văn phòng khác

Khu vực bếp: Vệ sinh chén và bàn ăn trưa của nhân viên

Lau sàn nhà, bàn ghế. Với các văn phòng trải rộng

Thảm trải sàn, máy hút bụi lau sàn sẽ thay thế cho việc đánh sàn, lau sàn. Vệ sinh thảm văn phòng định kỳ nếu kích thước thảm nhỏ.

Vệ sinh khu vực cửa gỗ, cửa kính các khu vực thấp của văn phòng, cầu thang bộ, cầu thang máy,….

Thu gom và xử lý rác: Vào cuối hoặc đầu giờ làm việc, nhân viên vệ sinh văn phòng phải thu gom và xử lý rác thải.

Giữ gìn vệ sinh văn phòng: Quản gia luôn túc trực trong giờ làm việc để hỗ trợ dọn dẹp và xử lý các khu vực bẩn khi cần thiết, bổ sung kịp thời các vật dụng, hóa chất. chất cần thiết cho công việc chuyên môn của họ.

Quy trình cung cấp tạp vụ

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng và sắp xếp khảo sát trực tiếp (nếu có).

Tư vấn các hạng mục và báo giá vệ sinh.

Khách hàng tham khảo giá tại đây!

Ký hợp đồng và chuẩn bị triển khai công việc.

  • Sắp xếp công việc cho nhân viên dọn phòng tại công trình dưới sự hỗ trợ và kiểm soát của Giám sát tạp vụ.
  • Đánh giá tạp vụ từ khách hàng.

Lời kết

Để vệ sinh văn phòng, công sở, tòa nhà của bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian và chi phí quản lý mà chưa chắc đã mang lại chất lượng như mong muốn. Đối tác của bạn sẽ thấy sự thiếu chuyên nghiệp từ công ty của bạn. 

Mang đến cho bạn một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thoáng mát và sạch sẽ, đây là những tạp vụ văn phòng không thể thiếu cho mỗi doanh nghiệp, công ty, tòa nhà ở mọi lúc, mọi nơi. Liên hệ với công ty vệ sinh Long An tại Mộc Hóa ngay hôm nay, để được tư vấn miễn phí về các tạp vụ vệ sinh hiệu quả.