Mẹo vệ sinh công nghiệp nhanh chóng tại Đức Huệ Long An

ve-sinh-nha-xuong

Vệ sinh công nghiệp là dịch vụ hữu ích của nhiều cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp, văn phòng tại các thành phố lớn, khu công nghiệp. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí, tạo môi trường làm việc sạch sẽ, trong lành để đạt hiệu quả cao hơn.

Qua quá trình làm việc, học hỏi và tích lũy kinh nghiệm, dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Công ty vệ sinh Long An. Đã đúc kết ra những mẹo nhỏ để quá trình vệ sinh trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Quy trình vệ sinh công nghiệp là gì?

ve-sinh-cong-nghiep (7)
Quy trình vệ sinh công nghiệp là gì?

Trước hết, vệ sinh công nghiệp có thể hiểu là quy trình vệ sinh tổng hợp từ con người đến máy móc, hóa chất và các bước vệ sinh chuyên nghiệp. 

Đơn giản chỉ là sự kết hợp giữa vệ sinh tay như lau, quét bằng máy móc, thiết bị, dụng cụ vệ sinh công nghiệp, hóa chất chuyên dụng, cùng các phương pháp tối ưu và quy trình xử lý hiện đại, để tối đa hóa phúc lợi con người.

Điều này mang lại lợi ích to lớn cho cuộc sống hiện đại của bạn trong việc tiết kiệm thời gian, chi phí, đồng thời mang đến những tiện ích tối ưu nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. 

Môi trường sống và làm việc thoải mái, sạch sẽ, an toàn, lành mạnh là điều kiện thuận lợi nhất để bạn tập trung vào các hoạt động sống, chăm sóc gia đình và bản thân, mang lại lợi ích cho gia đình và bạn bè. cái bè. bản thân và xã hội.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp được chia thành hai loại

  • Tổng vệ sinh

Tổng vệ sinh tòa nhà (vệ sinh toàn bộ tòa nhà từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, bao gồm lau kính, khung nhôm, tường trong và ngoài); 

Vệ sinh nội thất (lau sàn, đánh bóng sàn, đánh bóng sàn, giặt thảm, ghế, rèm, nệm …)

  • Vệ sinh hàng ngày

Làm sạch và vệ sinh một phần hoặc toàn bộ công việc đang sử dụng, các hoạt động lặp đi lặp lại hàng ngày.

Thủ thuật vệ sinh công nghiệp

Sau đây, Công ty vệ sinh Long An sẽ giới thiệu cho bạn một số mẹo nhỏ để tiết kiệm thời gian và công sức.

Trải qua nhiều quá trình làm việc, học hỏi và tích lũy kinh nghiệm, dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Công ty vệ sinh Long An đã đúc kết được những mẹo nhỏ giúp quá trình vệ sinh trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.

Mẹo vệ sinh công nghiệp đầu tiên

ve-sinh-cong-nghiep (5)
Mẹo vệ sinh công nghiệp đầu tiên

Các vết bẩn thường sẽ bám trên sàn nhà như kẹo cao su, trà và cà phê bị đổ, vết mực hoặc sơn, vết dầu mỡ. Trong quá trình vệ sinh công nghiệp, đánh bóng sàn, việc đầu tiên chúng ta phải làm là loại bỏ những vết bẩn cứng đầu này rồi mới tiến hành chà sàn. 

Nếu kẹo cao su bị dính, hãy cạo sạch bằng dao cạo, sau đó dùng túi nước đá hoặc một ít xăng để lau sạch ngay. Đối với các vết bẩn khác, bạn có thể dùng nước tẩy rửa đa năng xịt lên vết bẩn, đợi vài phút rồi lau sạch.

Mẹo vệ sinh công nghiệp thứ hai

Cách làm sạch vết bẩn trên kính nhanh nhất là xịt nước lau kính lên bề mặt kính, sau đó để dung dịch chảy xuống, sau đó dùng nước lau kính lau từ trên xuống dưới. 

Riêng các vết bẩn cứng đầu như sơn hay mốc kính có thể dùng hóa chất tẩy rửa công nghiệp mạnh để tẩy vừa tiết kiệm hóa chất tẩy rửa vừa nhanh chóng. Có một loại dao cạo kính đặc biệt dùng để cạo sơn hoặc keo trên kính.

Mẹo vệ sinh công nghiệp thứ ba

ve-sinh-cong-nghiep (2)
Mẹo vệ sinh công nghiệp thứ ba

Trong công việc vệ sinh văn phòng hay vệ sinh nhà cửa, việc khử mùi hôi được đặc biệt quan tâm. Có thể không nhìn thấy vết bẩn nhưng mùi hôi sẽ rất dễ nhận thấy khi bước vào và gây khó chịu cho những người làm việc trong đó. 

Mùi mốc thường bám vào các vật dụng bằng vải và da như rèm cửa, thảm, ghế sofa, sàn nhà và phòng tắm.

Mẹo vệ sinh công nghiệp thứ tư

Khói thuốc có thể dùng khăn tẩm giấm đặt lên chỗ có mùi, giấm sẽ khử mùi thuốc ngấm vào khăn. Nếu bạn muốn khử mùi thức ăn khi nấu nướng, hãy đốt cháy một ít vỏ quế, vỏ cam quýt cũng có tác dụng khử mùi nhanh chóng. 

Hiện nay, có nhiều loại khử mùi nhưng thường không hết hẳn mà chỉ đánh bay mùi một thời gian. Vì vậy, để tạo ra một môi trường sống trong lành và bầu không khí trong lành, bạn nên vệ sinh công nghiệp mọi đồ dùng và khử mùi hiệu quả.

Có một không gian làm việc trong lành

Công việc tự nhiên, mát mẻ là điều mà ai cũng hài lòng. Nếu bạn không có thời gian thực hiện việc vệ sinh, hãy để dịch vụ vệ sinh công nghiệp Công ty vệ sinh Long An giúp bạn. 

Hiện nay, công ty vệ sinh công nghiệp Công ty vệ sinh Long An cung cấp các gói dịch vụ vệ sinh chất lượng cho mọi khách hàng, tổ chức.

Lời kết 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp do Công ty vệ sinh Long An tại Đức Huệ cung cấp, là quy trình vệ sinh kết hợp giữa máy móc, hóa chất và các bước vệ sinh chuyên nghiệp. Là sự kết hợp giữa vệ sinh, làm sạch bằng tay với máy móc, thiết bị, dụng cụ vệ sinh công nghiệp, hóa chất chuyên dụng. Với phương pháp tối ưu, quy trình xử lý hiện đại mang lại hiệu quả. tốt nhất cho khách hàng.