Vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp Cần Đước Long An

ve-sinh-nha-xuong- 6

Nếu quý công ty đang có nhu cầu vệ sinh nhà xưởng, hãy đến với công ty vệ sinh An Khang. Chúng tôi sẽ giúp giữ cho môi trường làm việc của mỗi nhà máy luôn sạch sẽ, trong lành, tạo môi trường làm việc thân thiện cho người lao động. Ngoài ra, chủ doanh nghiệp cũng sẽ bảo vệ hệ thống máy móc để giảm chi phí thay thế.

Vệ sinh An Khang đã phục vụ hơn 100 khách hàng và hàng trăm công trình thành công trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh tại nhà, công ty – xí nghiệp, văn phòng – trường học, và dịch vụ vệ sinh.

Tại sao khách hàng nên chọn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của Công ty vệ sinh công nghiệp?

ve-sinh-nha-xuong- 7
Tại sao khách hàng nên chọn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của Công ty vệ sinh công nghiệp?

Không gian nhà xưởng sẽ trở nên mát mẻ và sạch sẽ hơn, là môi trường thân thiện và an toàn cho người lao động.

Chuyên nghiệp

Mọi vết bẩn của nhà xưởng sẽ được xử lý nhanh chóng, tốt nhất, an toàn và hiệu quả nhất.

Trang bị hệ thống thiết bị hiện đại

Với mong muốn mang đến những dịch vụ chuyên nghiệp nhất cho khách hàng, chúng tôi đã đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất để thực hiện dịch vụ một cách hiệu quả và nhanh chóng hơn. .

Thời gian làm việc

Công ty làm việc tất cả các ngày trong tuần, bạn gọi điện là chúng tôi có mặt. Xưởng gia công hoạt động trong thời gian nhanh nhất tùy theo diện tích công trình.

Nhiều năm kinh nghiệm

Công ty vệ sinh công nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi có đủ kinh nghiệm để thực hiện dịch vụ tốt nhất.

Thời gian thực hiện linh hoạt

Chúng tôi sẽ thực hiện nhanh chóng chỉ trong 1, 1 ngày nghỉ tại xưởng của bạn. Sẽ đảm bảo tiến độ làm việc của nhà máy, công việc không bị gián đoạn.

Giá cả cạnh tranh

Trước khi tiến hành dịch vụ, chúng tôi sẽ báo giá trước cho khách hàng. Giá dịch vụ của chúng tôi đảm bảo là rẻ nhất thị trường và sẽ không có bất kỳ chi phí nào phát sinh sau khi thực hiện dịch vụ.

Điểm nổi bật của vệ sinh nhà xưởng Long An 

ve-sinh-nha-xuong- 7
Điểm nổi bật của vệ sinh nhà xưởng Long An
 • Nhiều năm kinh nghiệm Vệ sinh An Khang với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đảm bảo có đủ kinh nghiệm để thực hiện dịch vụ tốt nhất.
 • Giá cả cạnh tranh Giá dịch vụ của Vệ sinh An Khang đảm bảo rẻ nhất thị trường và không hề hớ.
 • Thời gian thực hiện linh hoạt. Quy trình thực hiện nhanh chóng chỉ trong 1 ngày đảm bảo tiến độ công việc của xưởng không bị gián đoạn.
 • Trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi đã đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất để thực hiện dịch vụ hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp

Với dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín của An Khang, chúng tôi mang đến dịch vụ nhanh nhất giá rẻ nhất cho khách hàng. Với hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, dung dịch tẩy rửa hóa chất chuyên dụng, an toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe. 

Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất, cao cấp nhất hiện nay.

Với đội ngũ nhân viên lành nghề, tận tâm với nhiều năm kinh nghiệm, luôn được đào tạo thường xuyên và nâng cao tay nghề. Bởi tại Công ty vệ sinh An Khang, chúng tôi luôn coi đội ngũ nhân viên là nòng cốt. 

Chúng tôi luôn nghiên cứu và học hỏi để phát huy kiến ​​thức cho nhân viên. Đào tạo đội ngũ nhân viên luôn chuyên nghiệp, tận tâm với nghề, chu đáo và thân thiện với khách hàng.

Với dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, chúng tôi cam kết với khách hàng chất lượng tuyệt đối trong lĩnh vực vệ sinh nhà xưởng. Trong quá trình thực hiện, chúng tôi luôn áp dụng công nghệ hiện đại, hệ thống máy móc chuyên nghiệp nhất đảm bảo chất lượng quốc tế đến tay khách hàng.

Vệ Sinh An Khang cam kết dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Cần Đước Long An

Công ty luôn phục vụ khách hàng với tinh thần cao nhất, sự hài lòng của khách hàng là động lực để phát triển dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của chúng tôi.

 • Làm sạch mọi ngóc ngách, mọi ngóc ngách theo yêu cầu của khách hàng.
 • Sử dụng hệ thống máy móc hiện đại với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.
 • Quy trình tiến hành dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh công nghiệp của chúng tôi
 • Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu.
 • Cam kết loại bỏ hoàn toàn những vết bẩn lâu năm nhất, trả lại môi trường làm việc thân thiện.

Nhân viên của Công ty vệ sinh An Khang luôn được trang bị đầy đủ thiết bị và lên kế hoạch thực hiện khoa học nhất. Chúng tôi đảm bảo thực hiện dịch vụ trong thời gian sớm nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đến tay khách hàng.

Quy trình vệ sinh công nghiệp An Khang tại Cần Đước Long An

ve-sinh-nha-xuong- 5
Quy trình vệ sinh công nghiệp An Khang tại Cần Đước Long An

Sau khi nhận được tình trạng xuất xưởng của khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành đến địa chỉ khảo sát của khách hàng và thực hiện quy trình vệ sinh nhà xưởng qua các bước sau:

 • Bước 1: Tập kết máy móc thiết bị lên tầng trên cùng và vệ sinh từ trên xuống.
 • Bước 2: Thu dọn chất thải của nhà máy, đảm bảo không còn thức ăn thừa của nhà máy. Các chất thải này sẽ được tập kết và tập kết tại một địa điểm từ trên cao. Đặc biệt, đảm bảo không còn công nhân trong nhà máy.
 • Bước 3: Bắt đầu vệ sinh từ trần nhà xưởng. Đây là khu phức hợp vệ sinh phức tạp nhất. Chúng tôi sẽ tiến hành làm sạch bụi bẩn, mạng nhện, làm sạch các thanh sắt trên trần, kính chắn gió, lưới chống côn trùng,… Thực hiện với tất cả các ngóc ngách của trần nhà.
 • Bước 4: Vệ sinh hệ thống cáp treo, máng đèn, hộp đèn, quạt hút, quạt trần. Bước này An Khang sẽ thực hiện một cách tỉ mỉ và cẩn thận.
 • Bước 5: Vệ sinh máy móc của nhà xưởng.
 • Bước 6: Vệ sinh sàn nhà xưởng. Chúng tôi sẽ xác định chất liệu của gạch lát nền nhà xưởng, để lên phương án vệ sinh nhà xưởng phù hợp nhất.
 • Bước 7: Bàn giao công trình cho khách hàng. Đưa ra cho khách hàng quy trình làm việc của chúng tôi, nếu khách hàng không hài lòng chúng tôi sẽ tiến hành phục vụ khi khách hàng thực sự hài lòng.

Sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Cần Đước Long An 

Sạch sẽ, sáng bóng sau khi được chúng tôi vệ sinh.

Quý khách hàng sẽ không phải lo lắng về quy trình làm việc của chúng tôi, việc bạn cần làm là liên hệ, việc còn lại hãy để công ty vệ sinh công nghiệp lo.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến một không gian nhà xưởng hoàn toàn mới, sau khi bạn sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng.

Lời kết

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng An Khang cảm ơn tất cả quý khách hàng đã đến và trải nghiệm dịch vụ của công ty chúng tôi. Để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng trong thời gian qua, chúng tôi đã không ngừng đổi mới, phát triển, xây dựng các dịch vụ ngày càng tốt hơn nhằm mang đến những dịch vụ an toàn và tốt nhất cho khách hàng. khách hàng.