Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại Đức Huệ Long An

giat-tham-7

Văn phòng, công sở là nơi sử dụng thảm nhiều nhất nên nhu cầu về dịch vụ giặt thảm văn phòng giá rẻ tại Đức Huệ Long An luôn được khách hàng quan tâm. 

Điều đầu tiên khách hàng quan tâm là chất lượng dịch vụ giặt thảm của các công ty uy tín, chuyên nghiệp, giặt có sạch không, thứ hai là giá cả có hợp lý không? Điều cuối cùng là giặt thảm văn phòng có làm hỏng nó không, hóa chất dùng để giặt thảm có đảm bảo chất lượng và sức khỏe hay không?

✅ Vệ sinh công nghiệp long an

✅ Vệ sinh nhà xưởng long an

✅ Vệ sinh nhà ở long an

Phân loại thảm văn phòng được sử dụng tại các doanh nghiệp

giat-tham-7
Phân loại thảm văn phòng được sử dụng tại các doanh nghiệp

Thảm len

Len là chất liệu dễ bị ảnh hưởng bởi các hóa chất tẩy rửa có độ pH và nồng độ axit cao. Để quá trình giặt thảm len đạt hiệu quả cao nhất cần sử dụng hóa chất giặt thảm có nồng độ PH thấp (5,0 – 7,5) và kết hợp với việc giặt thảm nhanh khô (tránh thảm có mùi hôi)  

Thảm cotton

Trong các chất liệu tạo nên thảm trang trí thì cotton luôn là chất liệu cao cấp nhất. Cả về chức năng thẩm mỹ cũng như quy trình giặt thảm vì cotton là chất liệu thích ứng với hầu hết các loại thảm. 

Tuy nhiên, cần lưu ý đảm bảo thảm được làm khô nhanh chóng sau khi giặt để tránh tình trạng thảm có mùi hôi hoặc màu thảm bị lem (nhòe) do hóa chất giặt thảm lưu lại lâu ngày trong sợi thảm.

Thảm lụa – thảm lông

Đây được coi là 2 loại chất liệu hoàn toàn từ thiên nhiên, bởi quy trình giặt thảm cũng phải tương đối khác so với các loại thảm khác. Sử dụng hệ thống giặt thảm phun sương kết hợp hóa chất giặt thảm phù hợp với từng loại tơ, từng loại lông. Kết hợp với quá trình làm khô nhanh chóng để tránh ánh nắng và nhiệt trực tiếp (rất dễ làm biến dạng thảm).

Các bước cơ bản để giặt thảm văn phòng bạn nên biết

giat-tham-6
Các bước cơ bản để làm sạch thảm văn phòng bạn nên biết

Chuẩn bị

 • Chuẩn bị các thiết bị, dụng cụ cần thiết như máy giặt thảm, máy hút bụi nước, máy hút bụi, bàn chải, hóa chất chuyên dụng, giẻ lau, găng tay cao su và một số dụng cụ liên quan khác.
 • Kiểm tra độ an toàn của các thiết bị.
 • Di chuyển đồ đạc xung quanh thảm (càng xa càng tốt).

Giặt thảm văn phòng sơ bộ

 • Kiểm tra các cạnh của thảm để đảm bảo chúng được dán chặt vào sàn.
 • Sử dụng thiết bị để hút bụi thảm.
 • Loại bỏ các vết bẩn trên bề mặt trước bằng bàn chải tay để tránh làm bẩn các khu vực khác trong quá trình chà.

Vệ sinh thảm văn phòng bằng hóa chất chuyên dụng

Pha hóa chất theo đúng tỷ lệ.

Thử trước hóa chất giặt thảm xem có phù hợp hay không, nếu không có phản ứng gì thì tiếp tục giặt toàn bộ thảm.

Sử dụng máy giặt thảm chuyên dụng, thiết bị phù hợp với tính chất, chất liệu của thảm để tránh gây rách, xù bề mặt thảm.

Dùng bàn chải tay để cọ những nơi mà máy không thể xâm nhập như ngóc ngách, chân tường, v.v.

Dùng máy hút bụi công nghiệp hút sạch nước bẩn trên sàn thảm.

 • Lau khô thảm văn phòng để kết thúc quá trình
 • Hút bụi và làm sạch thảm thật sạch từ 2 đến 3 lần bằng máy hút bụi chuyên dụng nhất.
 • Sử dụng máy sấy công nghiệp để làm khô bề mặt thảm.
 • Sắp xếp lại đồ đạc về vị trí ban đầu sau khi thảm khô và kiểm tra kỹ lưỡng.

Quý khách hàng lưu ý khi sử dụng dịch vụ giặt thảm văn phòng giá rẻ

giat-tham-3
Quý khách hàng lưu ý khi sử dụng dịch vụ giặt văn phòng giá rẻ

Thiết bị phải phù hợp, máy chà sàn có nhiều loại, phục vụ nhiều mục đích, máy chà thảm, máy chà sàn, máy đánh bóng, bàn chải cứng, bàn chải mềm tùy theo loại thảm sử dụng.

Hóa chất chuyên dụng: chuyên dụng ở đây là hóa chất giặt thảm phù hợp, hóa chất giặt thảm luôn có thành phần khử mùi hôi của thảm, chất tẩy rửa không quá mạnh để tránh làm phai màu thảm.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

 • Không phải tất cả các loại thảm đều được giặt như nhau, tùy thuộc vào từng loại thảm và mức độ bẩn của thảm để có cách xử lý phù hợp.
 • Thảm bị ngập nước xử lý khác nhau, thảm bẩn xử lý vì lý do khác nhau nên thảm có mùi khác nhau. Nếu không, nhân viên phải có đủ kiến ​​thức chuyên môn mới có thể xử lý được. 
 • Ví dụ, đối với thảm bị ngập nước, đầu tiên nhân viên phải hút sạch nước, sau đó phun một lượng lớn hóa chất làm ướt toàn bộ thảm rồi hút bụi lại, sau đó tiến hành vệ sinh thảm, hút bụi thảm và thổi khô, nếu bị cháy. Thảm cháy sẽ để lại mùi ẩm mốc rất khó chịu do lượng nước ngập chưa được hút hết.

Tuyệt đối không đốt cháy giai đoạn giặt thảm văn phòng. Phải làm đủ 4 công đoạn, nếu thiếu 1 trong 4 bước thì thảm rất khó vệ sinh và dễ để lại mùi khó chịu, thậm chí lượng nước đọng không thể thổi khô sẽ làm mục thảm, giảm tuổi thọ.

Dịch vụ giặt thảm văn phòng giá rẻ tại Đức Huệ Long An

Công ty vệ sinh Long An tự hào là một trong những công ty vệ sinh công nghiệp đi đầu trong lĩnh vực giặt thảm văn phòng tại Đức Huệ Long An. Luôn chú trọng và quan tâm đến chất lượng dịch vụ sẽ làm sạch thảm nhanh chóng. Những vết bẩn dù là cứng đầu nhất mang lại sự êm ái và dễ chịu cho thảm trải sàn, Chúng tôi hoạt động trên toàn khu vực Đức Huệ Long An.

Giặt thảm văn phòng giá rẻ của Công ty vệ sinh Long An. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sử dụng máy móc thiết bị hóa chất hiện đại, an toàn. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ giặt thảm tại nhà tốt nhất với giá cả vô cùng hợp lý.