Dịch vụ vệ sinh công nghiệp KCN Đức Hòa I – Hạnh Phúc, Long An

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại KCN Đức Hòa I ( Hạnh Phúc ) của an khang chuyên cung cấp các dịch vụ theo từng yêu cầu của khách hàng, giải pháp vệ sinh chuyên nghiệp, dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại KCN Hạnh Phúc, dịch vụ giặt thảm, dịch vụ lau kính, cung cấp nhân viên tạp vụ tại KCN Hạnh Phúc ….vv Khi cần vệ sinh tại khu vực tỉnh long an Liên hệ với An Khang 07.97.37.3456 để được tư vấn và khảo sát dịch vụ miễn phí

✅ Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng long an

✅ Cung cấp tạp vụ nhà xưởng long an

 Vệ sinh công nghiệp long an

Giới thiệu về KCN KCN Đức Hòa I – Hạnh Phúc, Long An

Khu công nghiệp Hạnh Phúc Long An sở hữu vị trí nằm giáp ranh với địa bàn Tp. HCM trên trục đường Tỉnh lộ 10 là các tuyến giao thông chủ chốt trong khu vực.

Tỉnh lộ 10 kết nối thẳng tới Tỉnh lộ 824 và tuyến quốc lộ 1A, được xem là cầu nối thông thương quan trọng giữa Tp. HCM với Long An và các tỉnh thành lân cận. Ngoài Tỉnh lộ 10 thì Tỉnh lộ 10B cũng được UBND và HĐND huyện, tỉnh đặc biệt quan tâm thông qua các chính sách ưu tiên sửa chữa, nâng cấp, mở rộng.

Khu công nghiệp Đức Hòa I – Hạnh Phúc, Long An trở thành một trong những nhân tố quan trọng để thực hiện mục tiêu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Cùng với đó là đẩy nhanh tốc độ đô thị hóa phù hợp với vai trò đô thị vệ tinh chiến lược Tp. HCM trong tương lai.

Đức Hòa, Long An dù “sinh sau đẻ muộn” nhưng vẫn không kém cạnh những khu vực khác. Đặc biệt là Đồng Nai, Bình Dương vốn được biết đến là “thủ phủ” công nghiệp Việt Nam.

Dịch vụ vệ sinh tại KCN Hải Sơn

✅ Dịch vụ vệ sinh KCN Đức Hòa III

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp đa dạng của An Khang tại KCN Đức Hòa I – Hạnh Phúc, Long An

An Khang mang đến một loạt các dịch vụ vệ sinh công nghiệp đa dạng để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của doanh nghiệp và tổ chức tại KCN Đức Hòa I – Hạnh Phúc, Long An

 1. Vệ sinh nhà xưởng: Với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và chế biến, vệ sinh nhà xưởng là vô cùng quan trọng. An Khang sẽ đảm bảo sạch sẽ và an toàn cho môi trường làm việc, bao gồm vệ sinh sàn nhà xưởng, vệ sinh các thiết bị, vệ sinh máy móc và xử lý chất thải công nghiệp.
 2. Vệ sinh sau xây dựng: Sau khi hoàn thành công trình xây dựng, việc vệ sinh sau xây dựng là cần thiết để tạo ra một không gian mới sạch sẽ và an toàn. An Khang sẽ loại bỏ các chất thải xây dựng, lau chùi bụi bẩn và vết bẩn trên các bề mặt để đảm bảo sự hoàn thiện của công trình
 3. Vệ sinh văn phòng: Văn phòng là nơi làm việc quan trọng và cần được duy trì sạch sẽ và hợp vệ sinh. An Khang sẽ cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp, bao gồm lau chùi, vệ sinh nội thất, vệ sinh cửa sổ và nhiều hoạt động khác để tạo ra một môi trường làm việc thoải mái và sạch sẽ.
 4. Cung cấp tạp vụ: Với đội ngũ nhân viên lành nghề được đào tạo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm về vệ sinh văn phòng. An Khang cam kết mang đến cho bạn một không gian làm việc xanh sạch đẹp.
 5. Dịch vụ vệ sinh định kỳ: Dịch vụ vệ sinh giặt thảm, đánh bóng sàn, vệ sinh kính,….

Vệ sinh công nghiệp KCN Đức Hòa I

Tại sao lại chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại An Khang

Với phương châm uy tín đặt lên hàng đầu nhờ đó mà các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đều được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Do ở chúng tôi có nhiều ưu điểm mà không nơi nào có được:

 • Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực môi trường cùng với đội ngũ nhân viên tận tâm, có kinh nghiệm cao trong công việc. Nhờ đó mà chúng tôi luôn làm hài lòng mọi khách hàng
 • Tại An Khang luôn có các loại máy móc tiên tiến cùng những trang thiết bị hiện đại nhất. Kết hợp với các hóa chất chuyên dụng trong việc tẩy rửa mà không độc hại không gây ô nhiễm môi trường.
 • Ngoài ra chúng tôi có quy trình nghiêm ngặt trong công tác vệ sinh giúp cho nơi cần vệ sinh trở nên sạch sẽ hơn thoáng mát hơn.
 • Khi khách hàng liên lạc sẽ được chúng tôi tiến hành khảo sát. Tư vấn để cho khách hàng có thể lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất. Tiết kiệm về cả thời gian cũng như chi phí cho dịch vụ này.
 • Chúng tôi cam kết rằng An Khang sẽ đưa ra mức giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất trong khu vực

An Khang – Đối tác vệ sinh công nghiệp đáng tin cậy

 • An Khang là một đơn vị vệ sinh công nghiệp hàng đầu, đã được khẳng định về chất lượng và độ tin cậy qua nhiều năm hoạt động. Với tầm nhìn chiến lược và sự cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, An Khang đã trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp và tổ chức trên khắp Việt Nam.
 • Để có được sự tin tưởng của khách hàng cũng là cả 1 chặng đường dài mà An Khang đã cố gắng. Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa và sẽ luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của khách hàng để có thể hoàn thiện hơn nữa. Cảm ơn tất cả khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp của An Khang trong suốt thời gian qua. Mong quý khách có thể tiếp tục ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới

Bảng giá vệ sinh công nghiệp tại Long An

Trên đây là mức giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Long An để khách hàng tham khảo, thực tế yêu cầu làm sạch rất đa dạng ở các công trình khác nhau. Quá trình khảo sát thực tế chúng tôi sẽ báo giá với mức giá hợp lý nhất tới khách hàng.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP
STT NỘI DUNG THỰC HIỆN ĐƠN VỊ TÍNH ĐƠN GIÁ (VNĐ)
01 Tổng vệ sinh công trình sau xây dựng m2 12,000 – 20,000đ/m2
02 Vệ sinh nhà cửa, căn hộ mới xây m2 11,000 – 18,000đ/m2
03 Lau kính tòa nhà, gia đình mặt trong. m2 10,000 – 15,000đ/m2
04 Lau kính mặt ngoài tòa nhà. m2 12,000 – 20,000đ/m2
05 Giặt ghế văn phòng, ghế da, ghế nỉ. m2 20,000 – 35,000đ/m2
06 Giặt thảm văn phòng làm việc. Cái 10,000 – 16,000đ/m2
07 Vệ sinh trần, mạng nhện nhà xưởng. m2 4,000 – 6,000đ/m2
08 Mài sàn bê tông sau xây dựng m2 Khảo sát thực tế
09 Vệ sinh đánh chà sàn thông thường m2 6,000 – 10,000đ/m2
10 Sơn sàn Epoxy, phủ bóng, đánh bóng sàn. m2 Tùy theo loại hóa chất và yêu cầu thực tế.
11 Cung cấp tạp vụ văn phòng. 01 nhân viên 6,500,000 – 7,500,000 đồng/tháng

Đây là bảng giá tham khảo chung.  Quý khách vui lòng gọi theo Hotline: 07.97.37.3456 –  để được tư vấn, khảo sát và báo giá trực tiếp (miễn phí).

Nguồn: Nội dung và hình ảnh thuộc TẬP ĐOÀN VỆ SINH CHUYÊN NGHIỆP AN KHANG Xem thêm