Vệ sinh nhà xưởng sạch đẹp, uy tín tại Tân Thạnh Long An

ve-sinh-nha-xuong

Nhà xưởng là khu vực làm việc quan trọng của doanh nghiệp. Để có một không gian làm việc an toàn, sạch sẽ và tăng năng suất công việc, các chủ doanh nghiệp thường tìm đến dịch vụ vệ sinh nhà xưởng. Công ty vệ sinh Long An hiểu được nhu cầu của các doanh nghiệp nên mang đến dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín tại Tân Thạnh Long An.

Tại sao chúng ta cần vệ sinh nhà xưởng?

ve-sinh-nha-xuong
Tại sao chúng ta cần vệ sinh nhà xưởng?

Giữ vệ sinh giúp không gian làm việc luôn sạch sẽ, thoáng mát, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người lao động. Với một sức khỏe tốt và một tinh thần làm việc thoải mái, năng suất trong công việc chắc chắn sẽ tốt hơn.

Nhờ việc vệ sinh  thường xuyên, môi trường làm việc sạch sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm, hàng hóa bên trong nhà xưởng. Đặc biệt là các nhà máy chế biến lương thực, thực phẩm giúp sản phẩm vừa đảm bảo chất lượng vừa đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Tăng tuổi thọ cho hệ thống thiết bị bên trong nhà xưởng. Giữ nhà xưởng sạch sẽ, không lẫn tạp chất, bụi bẩn, dầu mỡ vào máy móc để hạn chế hư hỏng, đảm bảo sản xuất đúng tiến độ.

Tạo ấn tượng tốt với các đối tác đến tham quan mô hình sản xuất các sản phẩm của doanh nghiệp và thích thúc đẩy quá trình hợp tác mang lại hiệu quả kinh doanh tốt hơn.

Các bước vệ sinh nhà xưởng sạch sẽ

ve-sinh-nha-xuong- 7
Các bước vệ sinh nhà xưởng sạch sẽ

Trong quá trình vệ sinh cần phải trải qua các bước cơ bản sau để tạo môi trường làm việc sạch sẽ:

Bước 1: Vệ sinh trần nhà xưởng

Làm sạch mạng nhện, bụi bẩn trên xà ngang, bóng đèn, dây cáp điện nhà xưởng bằng chổi chuyên dụng.

Bước 2: Vệ sinh, lau chùi các thiết bị máy móc tại nhà xưởng

Dùng hóa chất chuyên dụng và khăn sạch để lau bụi bẩn, dầu mỡ trên máy móc thiết bị. Trường hợp phát hiện máy bị hư hỏng cần báo cho kỹ thuật viên để xử lý kịp thời.

Bước 3: Vệ sinh sàn nhà xưởng

Khu vực sàn nhà là nơi bẩn nhất trong nhà xưởng nên ở bước này cần phải lau chùi, vệ sinh thật cẩn thận và tỉ mỉ, đúng kỹ thuật. Cần sử dụng các thiết bị chuyên dụng như máy hút bụi, máy chà sàn kết hợp với hóa chất tẩy rửa.

Bước 4: Tiến hành kiểm tra lại toàn bộ khu vực nhà xưởng và bàn giao cho khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Công ty vệ sinh Long An uy tín tại Tân Thạnh

ve-sinh-nha-xuong1
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Công ty vệ sinh Long An uy tín tại Tân Thạnh

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh cho khách hàng. Công ty vệ sinh Long An là một trong những công ty uy tín nhận được sự đánh giá cao của khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Công ty luôn mang đến chất lượng dịch vụ cực tốt đảm bảo sẽ hoàn thành công việc trong thời gian sớm nhất.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đã từng vệ sinh nhiều nhà xưởng nên khách hàng có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng dịch vụ của công ty.

Hơn nữa, công ty luôn trang bị những thiết bị hiện đại hỗ trợ quá trình làm việc diễn ra nhanh hơn, tiết kiệm thời gian và đạt hiệu quả làm việc tốt nhất.

Chi phí cho dịch vụ vệ sinh tại Tân Thạnh Long An do công ty cung cấp luôn phải chăng và ưu đãi cho khách hàng. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá dịch vụ mà công ty cung cấp, so với các đơn vị khác trên thị trường chúng tôi luôn báo giá rẻ và cạnh tranh hơn rất nhiều.

Khách hàng luôn đánh giá cao những dịch vụ mà Công ty vệ sinh Long An cung cấp nên công ty ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.

Cam kết về phong cách làm việc

Chịu trách nhiệm về tác phong, lề lối làm việc, ý thức kỷ luật của Nhân viên vệ sinh của mình. Công ty vệ sinh Long An thay thế ngay những Nhân viên vệ sinh không đáp ứng yêu cầu về tác phong, kỷ luật làm việc theo ghi nhận của khách hàng trong thời hạn 48h kể từ ngày nhận được thông báo hoặc báo cáo vi phạm từ khách hàng.

Nhân viên Vệ sinh Công nghiệp của Công ty vệ sinh Long An khi làm việc tại Nhà máy, văn phòng phải có thái độ lịch sự, hòa nhã với nhân viên và khách hàng của đối tác.

Cam kết bồi thường cho Đối tác, Khách hàng hoặc bất kỳ bên thứ ba nào làm việc tại Nhà máy hoặc văn phòng mọi chi phí, tổn thất về sức khỏe và tài sản do nhân viên của Công ty vệ sinh Long An gây ra, hoặc cố ý hoặc vô ý, đồng thời cam kết bảo vệ đối tác khỏi mọi trách nhiệm pháp lý hoặc kiện tụng dẫn đến từ các hành động của nhân viên.

Nhân viên của Công ty vệ sinh Long An không thu gom, vận chuyển hoặc vận chuyển bất kỳ vật dụng, thiết bị, sản phẩm nào (bao gồm nhưng không giới hạn: thành phẩm, nguyên liệu, phế liệu). Và tài sản của Khách hàng đến Nhà máy mà không có sự đồng ý bằng văn bản của đại diện có thẩm quyền của Người đồng hành.

Lời kết

Giờ đây, nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Tân Thạnh Long An thì đừng bỏ qua địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp Công ty vệ sinh Long An. Hãy nhấc máy và liên hệ ngay đến doanh nghiệp để được tư vấn hỗ trợ miễn phí và nhận những ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.