Dịch vụ giặt thảm văn phòng tại Cần Đước, Long An

Hiện nay thảm được sử dụng phổ biến tại nhiều văn phòng với mục đích trang trí làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian. Tuy nhiên, trong môi trường văn phòng, nhiều người đi lại cùng các hoạt động khác khiến thảm nhanh chóng bị bẩn và có mùi. Vì vậy, sử dụng dịch vụ giặt thảm văn phòng tại Cần Đước, Long An là giải pháp tốt nhất để đảm bảo thảm luôn sạch sẽ, mang lại không gian làm việc thoáng mát nâng cao hiệu quả công việc.

Tại sao công ty, doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ giặt thảm văn phòng?

Khách hàng ngày càng ưa chuộng sử dụng dịch vụ giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp bởi dịch vụ này mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực bao gồm.

Tiết kiệm công sức và chi phí

Bạn hoàn toàn có thể tự mình thực hiện công việc giặt thảm nhưng cần phải có đầy đủ các thiết bị, máy móc,cũng như các dụng cụ, hóa chất cần thiết. Do thảm văn phòng có kích thước lớn, trọng lượng nặng nên việc vệ sinh không hề đơn giản như các loại thảm thông thường.

Vì vậy, nếu tự giặt thảm, bạn sẽ phải đầu tư rất nhiều tiền để mua thiết bị và vẫn cần nhân công để thực hiện. Trong khi đó, sử dụng dịch vụ giặt thảm tại nhà bạn chỉ cần thanh toán trọn gói 1 lần mà không cần lo lắng các vấn đề khác. Giá dịch vụ giặt thảm cũng rất phải chăng giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian.

Tăng năng suất lao động và  thể hiện được sự chuyên nghiệp cho văn phòng

Sau một thời gian sử dụng, thảm sẽ bị bám nhiều bụi bẩn và các vết bẩn khác dẫn đến ẩm mốc và bốc mùi khó chịu. Sử dụng dịch vụ giặt thảm văn phòng Cần Đước, Long An là giải pháp tốt nhất để loại bỏ vết bẩn trên thảm, diệt khuẩn, khử mùi giúp thảm sạch sẽ, thơm tho. Nhờ đó mang đến không gian làm việc thoáng mát tăng hiệu suất lao động đồng thời tăng tính thẩm mỹ giúp văn phòng trở nên chuyên nghiệp hơn.

Dịch vụ giặt thảm uy tín với đầy đủ máy móc, dụng cụ cần thiết cùng với đội ngũ nhân viên Vệ sinh An Khang chuyên nghiệp sẽ thực hiện công việc trong thời gian nhanh nhất. Thảm sẽ được giặt sạch đảm bảo khô thoáng, không ảnh hưởng đến thời gian làm việc của nhân viên cũng như tiến độ và hiệu suất công việc được giao.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá giặt thảm văn phòng 2023

Nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt thảm văn phòng ngày càng tăng cao nên thông tin về giá giặt thảm trên thị trường hiện nay được rất nhiều khách hàng quan tâm. Giá của dịch vụ  vệ sinh này sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Diện tích thảm văn phòng thực tế: Giá giặt thảm sẽ bị chi phối bởi diện tích thảm mà khách hàng muốn giặt. Đây là yếu tố quan trọng nhất để tính chi phí khi sử dụng dịch vụ. Diện tích thảm văn phòng càng lớn thì giá giặt thảm sẽ càng cao và ngược lại.

Chất liệu thảm: Với mỗi chất liệu cấu thành nên thảm khác nhau sẽ có cách giặt khác nhau nên sẽ ảnh hưởng đến giá giặt thảm.

Phương pháp giặt thảm: Có nhiều phương pháp giặt thảm khác nhau như giặt thảm chà sàn, giặt thảm bằng hơi nước nóng, giặt thảm bọt khô,… Tùy vào phương pháp giặt thảm mà khách hàng lựa chọn sẽ có sự khác biệt. giá thực tế.

Nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm: Mỗi đơn vị sẽ áp dụng một báo giá khác nhau, vì vậy để cung cấp dịch vụ chất lượng với giá cả phải chăng, hãy liên hệ với đơn vị uy tín.

Quy trình giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp tại An Khang

Quy trình giặt thảm văn phòng công ty vệ sinh An Khang bao gồm các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị

Đầu tiên cần tiến hành chuẩn bị các dụng cụ, thiết bị, máy móc cần thiết. Sau đó mới tiến hành kiểm tra các thiết bị để đảm bảo chúng còn hoạt động. tốt và an toàn khi sử dụng. Di chuyển đồ đạc và thiết bị ra khỏi thảm văn phòng để dễ dàng làm sạch.

Bước 2: Làm sạch nhanh chóng bề mặt thảm văn phòng

Bước tiếp theo là sử dụng máy hút thảm văn phòng để hút bụi và làm sạch sơ bộ bề mặt thảm. Loại bỏ vết bẩn trên bề mặt thảm văn phòng bằng bàn chải tay để vết bẩn không lan sang các khu vực khác.

Bước 3: Làm sạch thảm văn phòng  bằng hóa chất chuyên dụng

Sử dụng hóa chất chuyên dụng để loại bỏ vết bẩn cứng đầu trên thảm văn phòng. Sau đó dùng máy giặt chuyên dụng để làm sạch thảm rồi dùng máy hút bụi công nghiệp hút sạch nước trên sàn thảm. Đối với những vị trí khó như góc tường, chân tường thì cần dùng bàn chải tay để chà. Bạn cũng có thể sử dụng máy hút thảm chuyên dụng để hút sạch vết bẩn trên bề mặt thảm.

Bước 4: Phơi khô thảm văn phòng

Công việc tiếp theo là sấy khô thảm văn phòng bằng máy sấy công nghiệp chuyên dụng để đảm bảo thảm khô hoàn toàn tránh ẩm mốc.

Bước 5: Sắp xếp lại đồ đạc

Sau khi hoàn thành việc giặt thảm sạch sẽ, công việc cuối cùng của nhân viên vệ sinh là sắp xếp lại đồ đạc, vật dụng về đúng vị trí ban đầu để văn phòng trở nên sạch sẽ, ngăn nắp và chuyên nghiệp nhất.

Cam kết dịch vụ giặt thảm tại Long An

① Làm sạch cực sâu, loại bỏ 100% vết bẩn và mùi hôi thảm.

② Dung dịch và máy móc làm sạch đạt chuẩn an toàn sức khỏe

③ Đội ngũ nhân viên vệ sinh thảm chuyên nghiệp.

④ Dịch vụ vệ sinh thảm văn phòng giá rẻ nhanh và sạch bẩn 99%

⑤ Giá thành giặt thảm văn phòng minh bạch – hợp lý.

 

Trên đây là tổng hợp những thông tin cơ bản về dịch vụ giặt thảm văn phòng tại Cần Đước, Long An. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ này, hãy chọn An Khang. Công ty vệ sinh An Khang chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp, giặt ghế sofa, giặt thảm, giặt rèm, giặt nệm, phun muỗi đảm bảo uy tín, chất lượng với giá ưu đãi nhất thị trường. 

Nguồn: Nội dung và hình ảnh thuộc TẬP ĐOÀN VỆ SINH CHUYÊN NGHIỆP AN KHANG Xem thêm